แนะนำ 6 แอป ช้อปปิ้งออนไลน์ ซื้อของได้ทุกอย่าง ไม่ต้องออกนอกบ้าน
ในสถานการณ์ที่มีการระบาดของโรคโควิด-19 รวมไปถึงสภาพอากาศตามฤดูกาลต่างๆ ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ไม่อยากจากออกบ้าน หรือถ้าจะออกจากบ้านก็เฉพาะต้องซื้อของใช้ ของกิน สินค้าที่จำเป็นเท่านั้น สำหรับใครที่ไม่อยากออกจากบ้าน เพื่อไปเจอปัญหาต่างๆ ทั้งอากาศร้อน ฝนตก รถติด ไหนจะต้องระมัดระวังตัวจากการระบาดของโรคโควิด-19 อีก วันนี้เราจึงรวบนวม 6 แอปพลิเคชั่น ช้อปปิ้งออนไลน์ จัดส่งถึงหน้าบ้าน ที่ช่วยให้เพื่อนๆ สามารถซื้อสินค้าได้ทุกอย่าง โดยไม่ต้องออกบ้าน มาฝาก จะได้แก่แอปไหนบ้าง ไปดูกันเลย

1. Shopee
เริ่มต้นด้วย Shopee แอปพลิเคชั่นดัง ที่มีสินค้าครอบคลุมเกือบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นของกิน ของใช้ เสื้อผ้า รวมไปถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิค เครื่องสำอางต่างๆ จัดเต็มครบครันสุดๆ แถมยังมี สินค้า Flash Sale ของถูก , โปรโมชั่นลดราคา พร้อมกับโค้ดส่งฟรีถึงบ้าน และการสะสมเหรียญเพื่อเป็นส่วนลดอีกด้วย บอกเลย แอปนี้ไม่มีไม่ได้นะคะ2. Lazada


มาต่อด้วย Lazada แอปสั่งของออนไลน์ ที่อยู่กับคนไทยมาเนินนาน เป็นแอปที่มีสินค้าหลากหลายและเลือกได้หลายร้าน ครอบคลุมสินค้าเกือบทุกอย่าง พร้อมกับมีดีลส่วนลดกับแบรนด์ต่างๆอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีจัดโปรโมชั่นลดราคาอย่างต่อเนื่อง ชนิดที่ถูกจนอดใจไม่ไหวกันเลยทีเดียว แถมตัวแอปยังใช้ง่าย กดสั่งได้แบบสบายใจไม่สับสนอีกด้วย ใครขาช้อปพลาดไม่ได้เลย3. watsons
แอปพลิเคชั่นสั่งของออนไลน์ ที่มีสินค้าเน้นเครื่องสำอาง สบู่ ยาสระผม ยาสีฟัน ครีมบำรุงผิว เจลแอลกอฮอลล์ ของใช้ในชีวิตประจำวันต่างๆ โดยสินค้ามีสินค้าให้เลือกมากมายแบบจุใจ แถมเขายังจัดโปรโมชั่นหั่นราคา , ลดราคา , ซื้อ 1 แถม 1 , ซื้อชิ้นที่ 2 เพียง1฿ ออกมาให้เห็นตลอด ใครชอบคุ้มต้องโหลดด่วน4. shopAt24
แอปซื้อของออนไลน์บนมือถือ ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดและของราคาถูกอีกมากมาย โดยมีทั้งสินค้าอุปโภค บริโภค หลากหลาย เหมาะกับการซื้อของไว้ในช่วงกักตุน สำหรับคนไม่อยากออกจากบ้าน นอกจากนี้แอปนี้ยังสามารถเลือกรับสินค้าที่ 7-Eleven ได้อีกด้วย แถมยังค่าบริการฟรี โดยรองรับการชำระเงินทุกรูปแบบทั้งบัตรเครดิต หรือสามารถเก็บเงินปลายทางก็ได้ด้วยเหมือนกัน

5. ShopBack
เป็นแอปพลิเคชั่น ที่เป็นศูนย์รวมแอปพลิเคชั่น ช้อปปิ้งออนไลน์เกือบทั้งหมดไว้ที่เดียว โดยมีความพิเศษ คือ เมื่อซื้อสินค้าออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอะไร ก็จะได้เงินคืน ซื้อดีลไหน ผ่านจาก Shopback ก็จะได้เงินคืน จำนวนเงินคืนนั้นขึ้นอยู่กับว่าเรากดซื้อสินค้าจากแอปใดใน Shopback ยกตัวอย่างเช่น จะซื้อสินค้าจาก Lazada ก็กดเข้าผ่าน Shopback ก่อน จากนั้นค่อยกดเลือกเมนู Lazada โดยผู้ซื้อจะได้รับสินค้าผ่านทางช่องทางนี้ พร้อมกับได้รับเงินคืนถึง 6% ถือว่าคุ้มมากๆ6. 7-Eleven
ปิดท้ายด้วย แอปพลิเคชั่นของ 7-eleven ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นลดราคาพิเศษมากมาย ทั้งของ 7-11 และมี 7-11 online ซึ่งมีทั้งสินค้าอุปโภค บริโภค ทั้งน้ำดื่ม , มาม่า , ปลากระป๋อง ที่เป็นสินค้าแบบยกแพ็ค รวมไปถึงสินค้าต่างๆที่มีใน 7-11 สามารถสั่งออนไลน์ได้ทั้งหมด โดยเพื่อนๆสามารถเลือกให้ไปส่งของที่บ้าน หรือ จะไปรับสาขาใกล้บ้านก็ได้ ใครสะดวกแบบไหนเลือกได้หมด

มือถือออกใหม่


ข่าวมือถือล่าสุด
หมวด "ข่าวมือถือ"