มาแล้ว! PS4 Pro ลายพิเศษ The Last of Us Part II พร้อมหูฟังและ HDD
สิ้นสุดการรอคอย สำหรับคอเกมที่ติดตามเล่น The Last of US Part II เกมภาคต่อของเหล่าผู้เอาชีวิตรอดในโลกที่ล่มสลายซึ่งเต็มไปด้วยซอมบี้ เพราะตอนนี้ทางโซนี่ได้เปิดตัวเครื่อง Limited Edition ซึ่งเป็นเครื่อง Bundle ของ PlayStation 4 Pro สำหรับเกม The Last of US Part II ออกมาแล้ว

สำหรับเครื่อง PlayStation 4 Pro The Last of US Part II Limited Edition ก็จะมาพร้อมกับลวดลายรอยสักของ Elly ซึ่งเป็นตัวละครเอกในภาคนี้ โดยมีความพิเศษอยู่ที่ลวดลายนั้นได้มีสลักเป็นลายนูนต่ำ เพิ่มความมีมิติต่างกับการใส่ลายลงไปที่ฝาเครื่องอย่างที่เคยมีมา ซึ่งคุณ John Sweeney ผู้รับหน้าที่ออกแบบรอยสัก และเป็น Art Director ของทาง Naughty Dog ก็ได้บอกว่าในตอนแรกพวกเขาไม่รู้ว่าแฟนๆ จะรับได้กับรอยสักของ Elly ได้เร็วแค่ไหน แต่ไม่นานนักพวกเขาก็พบว่าแฟนๆ ให้การตอบรับเป็นอย่างดี และมีการแชร์รูปรอยสักให้พวกเขาได้เห็นกันทุกสัปดาห์

เมื่อคุณ John Sweeney ได้มีโอการออกแบบลาย The Last of US Part II สำหรับเครื่อง PS4 Pro พวกเขาก็ได้คิดถึงแบบต่างๆ จนกลับมาจบที่รอยสักของ Elly ซึ่งกลายเป็นสัญลักษณ์ของเกมภาคนี้ เหมือนกับสัญลักษณ์ของกลุ่ม Firefly ในภาคแรก และด้วยความพยายามก็ทำให้พวกเขาสามารถสลักลายลงบนเครื่องได้อย่างสวยงามและน่าภาคภูมิใจ อย่างที่ไม่เคยมีเครื่องเกมไหนทำมาก่อนนอกจากตัวเครื่องของ PlayStation 4 Pro แล้ว สิ่งที่เป็น Limited สำหรับเกมชุดนี้ก็ยังมีจอยคอนโทรลเลอร์ DualShock 4 ซึ่งมีลวดลายที่จอย และมีโลโก้ของเกมอยู่ที่ปุ่ม Touchpad, และมีหูฟัง Gold Wireless Headset ที่มีลวดลายภายใน, รวมถึงมี Game Drive จากทาง Seagate ขนาด 2 TB ไว้สำหรับการติดตั้งเกมด้วย

PlayStation 4 Pro The Last of US Part II Limited Edition จะวางจำหน่ายพร้อมตัวเกมวันที่ 19 มิถุนายน 2020 ในราคา $399.99 USD ส่วนจอย DualShock 4 จะมีการวางจำหน่ายแยกกันสำหรับผู้ที่ต้องการจอยเพียงอย่างเดียว ในราคา $64.99 USD และหูฟัง Gold Wireless Headset จะวางจำหน่ายในราคา $99.99 USD ตามด้วย Seagate Game Drive 2 TB ในราคา 89.99 USD

มือถือออกใหม่


ข่าวมือถือล่าสุด
หมวด "ข่าวไอที"