เปิดตัว iQOO 3 5G Transformers Limited Edition ฝาหลังมาพร้อมกับโลโก้พิเศษ ลวดลายออโต้บอท




หลังจากเปิดตัว iQOO 3 5G ไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ไปผ่านมา ล่าสุด iQOO ได้เปิดตัว iQOO 3 5G Transformers Limited Edition อย่างเป็นทางการ ซึ่งฝาหลังมาพร้อมกับโลโก้ออโต้บอท โดยมี 3 สีให้เลือก ได้แก่ Volcano Orange, Tornado Black และ Quantum Silver





Transformers Limited Edition มีสเปกเหมือนกับรุ่นปกติ แตกต่างกันที่โลโก้รูป Autobots และบริเวณกึ่งกลางตัวเครื่องถัดจากโลโก้และชื่อแบรนด์ iQOO จะมีข้อความว่า Monster Inside คาดว่าอาจหมายถึง สเปกของรุ่นที่มีพลังล้นเหลือราวกับปีศาลนั่นเอง





สำหรับฝาหลังของ Transformers Limited Edition เป็นรุ่นพิเศษคล้ายเป็นคาร์บอร์ไฟเบอร์ พร้อมลวดลายเป็นเอกลักษณ์ และมีขอบโมเดลกล้องหลังเป็นสีทอง เช่นเดียวกับกรอบตัวเครื่อง ในขณะที่ปุ่มกดต่างๆ ทั้งปุ่มปรับระดับเสียงและปุ่ม Power เป็นสีเทา



ด้านซอฟต์แวร์มากับ Android 10 ครอบทับด้วย iQOO UI โดยมีธีมพิเศษพร้อมพื้นหลังจากทรานส์ฟอร์เมอร์ส นอกจากนี้ในกล่องยังมีเคส หัวชาร์จ สายชาร์จที่มีโลโก้พิเศษของออโต้บอทด้วย





iQOO 3 5G Transformers Limited Edition เตรียมวางจำหน่ายในประเทศจีนวันที่ 1 มิถุนายนนี้ โดยเป็นรุ่นแรม 12GB + 128GB อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการระบุราคาให้เห็น





มือถือออกใหม่


ข่าวมือถือล่าสุด




หมวด "ข่าวมือถือ"