หลุดภาพตัวเครื่องจริง HONOR X10 ก่อนเปิดตัว 20 พ.ค.นี้
วางกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว สำหรับ Honor X10 Series โดยจะเปิดตัวในประเทศจีน วันที่ 20 พฤษภาคมนี้ที่ใกล้จะถึงนี้ ล่าสุด ได้มีภาพหลุดเครื่องจริงของ X10 Series หลุดออกมาให้เห็นแล้ว จะมากับดีไซน์น่าสนใจอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลย

ผู้ใช้บัญชี Weibo ที่ใช้ชื่อ Song Lingting ได้เผยภาพหลุดเครื่องจริงของ Honor X10 ที่เห็นตัวเครื่องเฉพาะด้านหลัง ซึ่งมีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีน้ำเงิน สีส้ม และสีดำ โดยมีการใช้วัสดุที่ครอบด้วยกระจกเงาสวยหรู ติดตั้งกล้องหลัง 3 เลนส์ พร้อมไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมมุมว้ายด้านบน

นอกจากนี้ยังมีข้อความ AI อยู่ใต้เลนส์ โดยตามที่มีข้อมูลหลุดออกมาก่อนหน้านี้ คาดว่า Honor X10 จะมากับกล้องหลักพร้อมเซ็นเซอร์ RYYB  ความละเอียด 40 ล้านพิกเซล , กล้อง UltraWide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้อง Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซลสำหรับด้านหน้าของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ตามภาพเรนเดอร์ที่เผยออกมาก่อนหน้านี้ มีหน้าจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก พร้อมกับติดตั้งกล้องเซลฟี่แบบ POP Up อยู่ด้านบน คาดว่าจะมีความละเอียด 16 ล้านพิกเซล

ส่วนสเปกอื่นๆของ Honor X10 คาดว่า จะมากับหน้าจอแสดงผลแบบ LCD ขนาด 6.63 นิ้ว , RAM 6GB , หน่วยความจำภายใน 64GB/128GB , เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านข้างเครื่อง พร้อมด้วยแบตเตอรี่ความจุ 4,300mAh รองรับการชาร์จเร็ว 22.5Wอย่างไรก็ตามคาดว่า Honor X10 จะเปิดตัวพร้อมกับ Honor X10 Pro ที่อาจมีหน้าจอที่มีอัตรารีเฟรชเรท 90Hz ติดตั้งกล้องหลังที่มีเลนส์ SuperZoom ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล รองรับการซูมแบบออปติคอล 5 เท่า และรองรับการชาร์จแบบไร้สาย 20W ส่วนสเปกอื่นๆคาดว่าจะเหมือนกับ Honor X10

มือถือออกใหม่


ข่าวมือถือล่าสุด
หมวด "ข่าวมือถือ"