แนะนำ 7 แอพสั่งอาหาร อิ่มอร่อย เดลิเวอรี่ถึงหน้าบ้าน
อยากอิ่มฟินๆ กับเมนูสุดโปรด ทั้งร้านดัง ร้านมิชลิน ชาไข่มุก หมูกะทะ อาหารคลีน แต่ไม่อยากเดินทาง มาทางนี้กันเลยจ้า วันนี้ได้เราได้รวบรวม 8 แอพสั่งอาหาร สั่งวัตถุดิบอาหาร เดลิเวอรี่ถึงหน้าบ้าน ให้คุณได้อิ่มอร่อยแบบพุงกาง นอนดูทีวีเพลินๆ แบบไม่ต้องเจอกับปัญหาอากาศร้อน รถติด ปัญหาไวรัสโควิด-19 ระบาดที่ยังอยู่ในสถานการณ์ที่ประมาทไม่ได้อีก โดยจะได้แก่แอพไหนบ้าง ไปดูกันเลย

1. Foodpanda
แอพส่งอาหารเดลิเวอรี่ที่ช่วงนี้มีโปรส่งฟรี ไม่มีบวกเพิ่ม จากสถานการณ์โควิด-19 ฟู้ดแพนด้า เป็นแอพสั่งอาหารที่มีความสะดวกสบายสามารถเลือกร้านได้จากตัวกรองที่จะคัดจะทำการคัดเลือกร้านที่มีคุณสมบัติตามที่เราต้องการออกมาให้ แถมพนักงานยังตอบเร็ว ส่งของไว ส่วนการสั่งอาหารก็ยังไม่ได้ยากอะไร มีประเภทของอาหารหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่น , ส่วนลด , โปรส่งฟรี ให้เลือกตลอด เรียกได้ว่า น่าสนใจมากเลยทีเดียว2. LineMan
แอพที่รวมรวมทั้ง เมสเซนเจอร์ ส่งของไปรษณีย์ เรียกแท็กซี่ สั่งซื้อของจากร้านสะดวกซื้อต่าง ๆ รวมไปจนถึงการสั่งซื้ออาหารจากหลากหลายเมนู โดยผู้ใช้ไม่ต้องสมัครแอคเคานต์ สามารถใช้แอคเคานต์เดียวกับไลน์สั่งอาหารได้เลย สำหรับการสั่งสามารถทำง่ายๆ ในแอพจะแบ่งหมวดไว้อย่างชัดเจน ทั้ง ร้านอาหารใกล้บ้าน ร้านยอดนิยม ร้านดัง ที่่มีอาหารให้เลือกมากมาย ทั้งอาหารไทย ฟาสต์ฟู้ด อาหารญี่ปุ่น กาแฟ ชานมไข่มุก นอกจากนี้เขายังมีโปรค่าส่งขั้นต่ำ 10 บาท ในพื้นที่ใกล้เคียงด้วยนะ คุ้มสุดๆไปเลย

3. Grab Food
แอพที่ถือว่าเป็นเจ้าแรกๆที่เริ่มมีบริการ ทั้งส่งของและอาหาร โดยจุดเด่นของ แอพพลิเคชั่น Grab คือ มีร้านอาหารหลากหลาย แบ่งหมวดให้เลือกมากมาย เช่า ก๋วยเตี๋ยว ส้มตำ สตรีทฟู้ด อาหารญี่ปุ่น และของหวานอีกมากมาย โดยแต่ละร้านจะบอกระยะทางและคำนวนระยะเวลาในการส่งอาหารมาให้ด้วย เรียกว่าสะดวกสบายสุดๆ4. GET
แอพส่งอาหารที่ประสบความสำเร็จมาแล้วจาก อินโดนีเซีย และที่เวียดนาม (Go-Jek) และขยายตลาดมาเปิดบริการที่ไทยในชื่อ GET มีบริการที่ครอบคลุม มีทั้ง เรียกรถ , ส่งของ , สั่งอาหาร ในส่วนของการสั่งอาหารก็มีการแบ่งหมวดคล้ายๆกับแอพอื่น ได้แก่ ร้านอาหารดัง สตรีทฟูด ของหวาน ก๋วยเตี๋ยว ส้มตำ อาหารญี่ปุ่น อาหารอินเดีย อาหารต่างชาติ แต่ที่น่าใจคือ ค่าส่งในพื้นที่ใกล้เคียงอยู่ที่ 10 บาท รวมไปถึงมีโปรส่วนลดอื่นๆอีกเพียบ5. Honestbee
แอพสำหรับสั่งวัตถุดิบอาหาร โดยเป็นแหล่งรวมซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านค้าในแอปฯ ที่จะให้คุณเลือกซื้อวัตถุดิบในการมาทำอาหารได้อย่างสบายๆ  อาทิ K Market , Wine Connection , Villa Market และ Chabaa เป็นต้น ถ้ามียอดสั่งซื้อเกิน 690 บาท ส่งฟรี แถมในพื้นที่ กทม. จัดส่งเร็วภายใน 1 ชั่วโมงอีกด้วย

6. NOW
แอพที่รวมรวบร้านอาหารในกทม. กว่า 10,000 ร้าน สำหรับแอพนี้มีการแบ่งหมวดหมู่อาหารแต่ละประเภทได้อย่างลงตัว ทั้งตามเขต ตามประเภทอาหาร ทั้งมื้อเที่ยง มื้อประหยัด และอาหารสุขภาพ โดยค่าบริการจัดส่งเริ่มต้น 10 บาท พร้อมกับสามารถชำระเงินได้หลายช่องทาง อาทิ เงินสด , AirPay e-Wallet และ Now Credits7.Skootar
แอพที่เปิดบริการเฉพาะเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล เป็นแอพสำหรับบริการจัดส่งสินค้าและส่งอาหาร โดยมีบริการฝากสั่งอาหารด้วยกล่องเก็บอุณหภูมิขนาดใหญ่ ซึ่งสามารถใช้บรรจุได้ไม่เกิน 20 กิโลกรัม สามารถเลือกเวลาสั่งล่วงหน้าได้ด้วย นอกจากนี้ยังสามารถเลือกบริการรับกล่องใส่อาหารเพิ่มเติมได้ในกรณีที่กลัวว่าอาหารจะแตกหักเสียหายอีกด้วย  

มือถือออกใหม่


ข่าวมือถือล่าสุด
หมวด "ข่าวมือถือ"