ConceptD 7 Pro และ ConceptD 9 Pro แล็ปท็อปเพื่องานสร้างสรรค์สำหรับครีเอเตอร์มือโปร
ConceptD 7 Pro และ ConceptD 9 Pro สุดยอดแล็ปท็อปสำหรับงานสร้างสรรค์ของเหล่าครีเอเตอร์มืออาชีพ ให้สีชัด สมจริง งานเรนเดอร์หนักๆก็เอาอยู่ สมารถตอบสนองการใช้งานได้อย่างเป็นดีConceptD 7 Pro พกพาประสิทธิภาพที่อัดแน่นด้วยพลังประมวลผลจาก Intel Core i7 และการ์ดจอ Quadro จาก NVIDIA รองรับการตัดต่อ งานเรนเดอร์วิดีโอระดับสูง 6K RED และสร้างภาพ 3D และ AI ได้อย่างราบรื่นและรวดเร็ว

พร้อมเทคโนโลยีที่ทรงพลัง ดีไซน์ทันสมัย บอดี้โลหะ คีย์บอร์ดแป้นไฟให้แสงสว่างนวลตาพิมพ์ได้แบบสบาย ๆ จอแสดงผล IPS 15.6 นิ้ว มาตรฐาน 4K UHD (3840x2160) อัตรา Screen-to-Body 81%

มาพร้อมความแม่นยำระดับมืออาชีพให้ขอบเขตสี Adobe RGB 100% ความถูกต้องของสีสันเที่ยงตรงสมจริง ระดับสมบูรณ์ PANTONE และความเที่ยงตรงของสีที่ผ่านการทดสอบและปรับเทียบเพื่อให้ได้ค่าความแม่นยำ Delta E <2

ให้ทุกการเรนเดอร์ที่โหลดหนักเป็นไปอย่างราบรื่นด้วยพัดลมระบายความร้อน 4th Gen AeroBlade 3D มากถึง 3 ตัว ที่ทำงานได้เงียบเชียบด้วยเสียงรบกวนต่ำกว่า 40 เดซิเบล แม้ในขณะทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ

เชื่อมต่อทุกการถ่ายโอนได้อย่างรวดเร็วด้วยพอร์ต ThunderBolt USB-C ถ่ายโอนข้อมูลด้วยความเร็วสูงสุดถึง 40Gbps เพิ่มการใช้งานชาร์จผ่าน USB และ DisplayPort ผ่านพอร์ต USB-C ได้ในขณะที่เชื่อมต่อกับจอแสดงผลระดับ 4K ได้หลายจอพร้อมกัน

ช่วยจัดสรรแบนด์วิดท์การใช้งานได้ทุกจุดที่ต้องการผ่าน Killer E3000 Ethernet Controller, Killer Wi-Fi 6 AX1650 และ Killer Control Center 2.0 ระบบเสียงรอบทิศทาง 360 ให้ทุกเสียงคมชัด

ConceptD 7 PRO มาในสีขาวสะอาดตาConceptD 9 Pro เพราะทุกการสร้างสรรค์ล้วนมาจากแรงบันดาลใจ เครื่องมือในการใช้งานจึงสำคัญต่อการถ่ายทอดสำหรับมืออาชีพ จึงเป็นที่มาของโน๊ตบุ๊คเพื่องานออกแบบทั้ง 2D และ 3D ด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย ทรงพลังไปกับ ConceptD 9 Pro ดีไซน์ทันสมัย ยืดหยุ่นปรับเปลี่ยนองศาการใช้งานได้ด้วย บานพับ Ezel Aero หน้าจอ IPS Touchscreen ขนาด 17.3 นิ้ว มาตรฐาน 4K UHD (3840x2160) เพราะทุกเฉดสีเป็นสิ่งสำคัญสำหรับงานออกแบบ ด้วยเทคโนโลยีที่ครอบคลุมทุกเฉดสีที่ให้ขอบเขตสี Adobe RGB 100% ความถูกต้องของสีแบบ PANTONE Validated และสีสันเที่ยงตรงสมจริงด้วย Delta E <1 ทำให้มั่นใจในการออกแบบผลงานเต็มที่กับทุกการสร้างสรรค์ด้วยพลังการประมวลผล 9th Gen Intel ผสานการทำงานกับการ์ดจอ NVIDIA Quadro RTX 5000, RAM DDR4 สูงสุดถึง 32 GB และ SSD NVMe 2 TB ที่จะช่วยให้การสร้างโมเดลอันซับซ้อนเป็นไปได้อย่างรวดเร็วขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเรนเดอร์โมเดล 3D ขนาดใหญ่ ทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้นด้วยปากกาสไตลัสรุ่น Wacom EMR   เขียนลื่น จับถนัดมือ ที่สามารถวางแนบติดกับแถบแม่เหล็กของตัวเครื่องได้ ควบคุมการวาดเขียนได้อย่างแม่นยำด้วยแรงกด 4,096 ระดับ สามารถสร้างสรรค์ผลงาน จดโน้ต หรือเน้นข้อความสำคัญในระหว่างการประชุมได้อย่างไหลลื่นให้เราใช้สมาธิเต็มที่ไปกับการทำงานไม่มีเสียงรบกวนด้วยระบบระบายความร้อนที่ได้รับการออกแบบเฉพาะตัวของพัดลมระบายความร้อน 4th  Gen AeroBlade 3D ที่ทำงานได้เงียบเชียบด้วยเสียงรบกวนต่ำกว่า 40dBA ระบบเสียง 3D ในโลกแห่งความเป็นจริง สัมผัสการผ่อนคลายอย่างตื่นตาตื่นใจด้วยระบบเสียงขั้นสูง ร่วมเปิดประสบการณ์การทำงานแบบมือโปรไปกับ ConceptD 9 Pro ซึ่งตัวนี้มาพร้อมโมเดลสีดำสุดหรู

มือถือออกใหม่


ข่าวมือถือล่าสุด
หมวด "ข่าวไอที"