แนะนำ แอปพลิเคชั่นซื้อออนไลน์ สั่งเนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้สดๆ ส่งตรงถึงหน้าบ้าน
ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ถึงแม้จะยังไม่มีมาตรการกักตัว 24 ชม. แต่หลายๆ คนไม่อยากจะออกจากบ้าน เพราะกลัวติดเชื้อไวรัส แต่ของกินของใช้ในบ้านก็เริ่มจะหมด แล้วเราจะทำยังไงกันดี? วันนี้เราได้รวบรวมแอปพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์มาฝากกันค่ะ ทั้งของสด ของใช้ในบ้าน แค่กดสั่งของก็มาส่งหน้าบ้านแล้วค่ะ แต่จะมีแอปไหนบ้าง มาดูกันเลยค่ะ1.CP Freshmart
ใครอยากได้เนื้อหมูสด เนื้อไก่สด อาหารสด อาหารแช่แข็ง เครื่องปรุง โหลดแอป CP Freshmart นี้เลยค่ะ มีสินค้าให้เลือกหลากหลายราคาไม่แพง คิวส่งไม่นาน จ่ายเงินปลายทางได้ด้วย


2.Tops
ยกห้างสรรพสินค้ามาไว้ในแอปนี้เลย สำหรับ Tops มีของทุกอย่างทั้งของสด ของแห้ง ของใช้ในบ้าน มีของให้เลือกเยอะมาก ไม่มียอดขั้นต่ำในการสั่งซื้อ ทำรายการก่อน 13.00 น. จัดส่งภายในวันเดียว เก็บเงินปลายทางได้

3.TESCO LOTUS ONLINE
เป็นอีกซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ที่มาให้บริการช้อปปิ้งออนไลน์ ราคารไม่แพง สินค้ามีครบ เนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ ของใช้ในบ้าน เหมือนเดินเข้าไปในห้างโลตัส เก็บเงินปลายทางได้


4.Big C
บิ๊กซีก็สั่งออนไลน์ได้แล้วนะ สินค้าก็มีเหมือนเราไปเลือกเดินซื้อเองในห้าง ทั้งอาหารสด อาหารแห้ง มีครบพร้อมจัดส่ง


5.Happy Fresh
เป็นแอปพลิเคชั่นที่รวมเอาซุปเปอร์มาเก็ตหลายๆที่มา ให้เราสั่งซื้อ จุดเด่นคือเรื่องสะสมคะแนนของสมาชิก และพวกโค้ดส่วนลด
6.Freshget
เป็นอีกแอปที่อยากแนะนำให้ทุกคนลองใช้ สำหรับแอป Freshget โดยก่อนหน้านี้เป็นแอปสั่งซื้อของสด สำหรับร้านอาหารและซัพพลายเออร์ พึ่งเปิดให้บุคคลทั่วไปสั่งสินค้าได้ ของสดเยอะมากและราคาไม่แพง ให้อารมณ์เหมือนไปซื้อของที่ตลาด สั่งซื้อขั้นต่ำ 499 บาท


นี่ก็เป็นแอปพลิเคชั่นสั่งซื้อของสด ที่เรามาแนะนำกันไหนวันนี้ หวังว่าจะถูกใจกันนะคะ ยิ่งในช่วงนี้หลายๆ คน work from home คิวส่งของค่อนข้างจะยาวมาก วางแผนการสั่งซื้อกันด้วยนะคะ

ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อาจมีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการให้บริการ ควรตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการโดยตรงอีกทีค่ะ

มือถือออกใหม่


ข่าวมือถือล่าสุด
หมวด "เกร็ดความรู้"